PORTRAIT SESSION


Khi cô dâu và chú rể được hướng dẫn tạo dáng để chụp.

FAMILY PICTURE


Những tấm hình dàn hàng, được sắp đặt, cực kỳ quan trọng và bắt buộc phải có.

GETTING READY


Không chỉ có nghi lễ chính mà hậu trường cũng là những ký ức đáng nhớ.

STORY TELLING


Những khoảnh khắc của cảm xúc chân thực và tự nhiên nhất trong ngày trọng đại cuộc đời bạn.

Gần đây chúng mình nhận được khá nhiều thắc mắc của khách hàng về phóng sự cưới thì sẽ được chụp những gì? Có khác biệt gì so với ảnh truyền thống? Tại sao nhìn ảnh phóng sự của mọi cô dâu chú rể (CDCR) đều nhìn giống nhau??...

  • Chúng mình vẫn luôn quan niệm rằng ai cũng sẽ có những câu chuyện, những kỷ niệm tuyệt vời trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình. Và phóng sự cưới sẽ giúp bạn ghi lại toàn bộ những mảnh ký ức đó để nhiều năm sau bạn có thể hình dung được đám cưới của mình sẽ ra sao.
  • Đó cũng là lý do chúng mình luôn luôn bắt đầu công việc chụp, ghi hình từ rất sớm khi cô dâu chú rể chuẩn bị những thứ đầu tiên trong ngày lễ của mình (makeup, chuẩn bị quần áo,...) và khi cả gia đình cùng chung tay để sửa soạn, chăm chút cho mọi thứ để có được một ngày hoàn hảo nhất.
  • Và tiếp theo chắc chắn không thể thiếu đó là ghi lại những khoảnh khắc trong buổi lễ. Bằng góc nhìn cá nhân qua ống kính máy ảnh của chúng mình, mọi thứ sẽ được ghi lại một cách chân thực và tự nhiên nhất vì sẽ gần như không có sự sắp đặt và chỉ cho bạn cần phải làm gì, không nên làm gì, bạn sẽ có toàn thời gian để tận hưởng đám cưới của mình cùng bạn bè và người thân. Chính vì vậy, từng bức hình phóng sự cưới của khách hàng Lacy đều khác biệt, không giống với cô dâu chú rể nào vì hoàn toàn là những khoảnh khắc, cảm xúc tự nhiên nhất.
  • Tuy nhiên, chúng mình vẫn luôn dành ra 15-20 phút cho CDCR để có những bức hình riêng cùng nhau, chúng mình sẽ hướng dẫn CDCR nên đứng ở đâu, tạo dáng như thế nào thì sẽ có shot hình tốt nhất.
  • Bên cạnh đó, phóng sự cưới của chúng mình luôn luôn bao gồm chụp hình truyền thống - khi những người tham dự vào buổi lễ muốn chụp hình cùng CDCR. Nhờ sự kết hợp như vậy, khách hàng sẽ không phải bỏ ra thêm bất kì một khoản chi phí nào để đặt riêng một người chuyên chụp ảnh truyền thống cho gia đình của mình.
  • Cuối cùng, luôn nhớ rằng câu chuyện ngày cưới của mỗi CDCR là khác nhau, và hãy để chúng mình - Lacy wedding kể lại câu chuyện của bạn qua phóng sự cưới một cách riêng biệt