THÁI ĐỘ CỦA BẠN QUYẾT ĐỊNH LỄ CƯỚI

Bình tĩnh và luôn vui vẻ

Thái độ và phong thái của bạn sẽ tạo nên cảm xúc cho toàn bộ ngày cưới của bạn. Nếu bạn bình tĩnh, vui vẻ và luôn nở nụ cười trên môi những người xung quanh bạn cũng vui vẻ sẽ như bạn mà thôi. Ngược lại, nếu bạn căng thẳng và cáu gắt, những người xung quanh bạn cũng sẽ như vậy. Không phải vì họ muốn, mà vì đó là bản chất của con người. Vì vậy, bạn có thể tự hỏi, “Làm sao tôi có một lễ cưới viên mãn? " Tất cả do bạn quyết định mà thôi.

Một vài lời khuyên của chúng mình, cùng tham khảo nhé!


# 1 Lập kế hoạch và dự phòng

Hãy lên kế hoạch cho mọi thứ trong đám cưới của bạn và chuẩn bị cho điều đó từ sớm. Một đám cưới vội vã không có những việc cần làm rõ ràng có thể gây ra nhiều phát sinh không lường trước được khiến cho tâm lý của bạn không thoải mái trong ngày cưới. Hãy chuẩn bị mọi thứ và đặt trước cho lễ cưới của mình từ ít nhất 3 tháng trở lên! Một kế hoạch cụ thể luôn luôn phải có những tính toán dự phòng, đừng bỏ sót điều này bạn nhé (vd: thời tiết nắng mưa, số lượng mâm cỗ dự phòng,..). Lập kế hoạch tốt sẽ giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều.


# 2 Chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất

Đây có lẽ là mẹo lớn nhất mà chúng mình có thể đưa ra: Hãy chọn lựa những người cung cấp dịch vụ tốt nhất trong khả năng tài chính của bạn. Lacy sẽ gợi ý cho bạn một vài nhà cung cấp dịch vụ cho ngày cưới rất tốt ở nhiều mức giá khác nhau, hãy thử tham khảo nhé! (https://www.lacystudio.com/Our-partners/). Hãy cùng ngồi, lập các group để các nhà cung cấp và bạn có thể bàn bạc lên kế hoạch cho lễ cưới cùng với nhau cả trước và ngay gần ngày cưới để có được một lễ cưới mà mọi thứ thống nhất và ăn khớp với nhau. Điều này rất quan trọng, hãy là người kết nối các nhà cung cấp lại với nhau, họ cũng có thể giúp ích cho bạn để lên kế hoạch cho lễ cưới đấy!


# 3 Chọn "đồng đội"

Bạn chắc chắn sẽ cần một vài người bạn đồng hành trong quá trình chuẩn bị cho lễ cưới này đấy. Đừng ngần ngại đưa ra lời mời mọi người cùng giúp mình trong những ngày này, họ có thể giúp đỡ giảm tải gánh nặng công việc phải lo và cũng có thể giúp cho bạn có được tâm lý tốt nhất nữa. Có "đồng đội" bên cạnh trong ngày cưới chắc chắn sẽ giúp cho tâm lý của bạn tốt hơn nhiều mà đôi khi sẽ có nhiều bức hình, câu chuyện hay trong quá trình getting-ready nữa đó!


# 4 Làm theo kế hoạch, hạn chế ý định phát sinh

Vậy là gần như bạn đã có một bản thảo khá đầy đủ cho lễ cưới của mình rồi. Việc cần làm bây giờ là hãy làm và gắn theo kế hoạch, đừng ôm hay nhận lo liệu tất cả mọi thứ, vì một sự thật là bạn khó có thể tự tay làm được tất cả mọi thứ đâu. Hãy chọn một vài người bạn hoặc người thân để thực hiện cùng mình, đôi khi những đóng góp của họ sẽ khách quan hơn, và tất nhiên, gắn cho các công việc một mốc thời gian để hoàn thành. Cuối cùng, hạn chế những ý định "hay là,...", những ý định phát sinh dễ làm rối kế hoạch của bạn và thay đổi một mắt xích có thể dẫn tới việc thay đổi toàn bộ ý tưởng lễ cưới. Chọn cho mình một ý tưởng, tính toán khả năng thực hiện và gắn với nó!


# 5 Tận hưởng sở thích của bạn để đầu óc được nghỉ ngơi

Bạn chắc chắn sẽ phải lo rất nhiều cho lễ cưới của bạn đúng không? Khi mọi thứ đã ổn định và gần sát ngày cưới rồi, bạn chỉ cần rà soát lại mọi công việc một lần cuối, giao toàn bộ việc cho mọi người và để cho đầu óc được nghỉ ngơi. Tâm lý lo lắng, hồi hộp trước ngày cưới là điều khó tránh khỏi. Nhưng mọi việc đã có mọi người lo và mình cũng hoàn thành hết khả năng của mình rồi, đừng nghĩ nhiều, hãy dành thời gian cho thư giãn, ngồi xuống đọc vài cuốn sách bạn thích, xem một bộ phim mang đến cho bạn sự thỏa mãn và có thể nghe thử nhạc Jazz, chúng mình khá chắc điều này sẽ tốt cho tâm lý của bạn


# 6 Remember, It's a Festival Day !

Đừng quên rằng đây là ngày cưới của bạn, hãy tận hưởng nó!

Bình tĩnh và mỉm cười là việc duy nhất bạn cần làm vì mọi kế hoạch đã được chuẩn bị và giờ là lúc tận hưởng thành quả trong quá trình vừa qua của bạn. Có thể sẽ có thứ không theo kế hoạch, đừng nhăn nhó và giải quyết chúng thật nhanh, đây có thể là cái đáng nhớ nhất trong lễ cưới của bạn. Mỉm cười và xuất hiện thật xinh xắn trong mọi khung hình của Lacy bạn nhaa^^